Với nhu cầu sống “khỏe đẹp” ngày nay thì việc nâng cao cuộc sống tinh thần đang là nhu cầu cần thiết của nhiều người. Việc trang trí ngoại thất cũng là một trong những thiết kế quan trọng để tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

Đèn trang trí là một vật liệu thiết kế ngoại thất thường được dùng trong mỗi khu vườn của các căn hộ cũng như là các công viên, khuôn viên hoặc ban công. Một kiểu đèn trang trí phù hợp sẽ giúp căn nhà bạn vừa có ánh sáng phù hợp và lại vừa là điểm nhấn trang trí đẹp.

THIẾT KẾ NGOẠI THẤT BẰNG ÁNH SÁNG 01
đè trang trí ngoại thất đang được ưu chuộng

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức khi lựa chọn đèn trang trí ngoại thất và việc này cũng khá cẩn thận như việc tìm hiểu vấn đề dạy thêm – học thêm hiện nay để lựa chọn một trung tâm gia sư cho con em mình.

Chất liệu đèn

Đèn trang trí ngoại thất thường được sản xuất bằng chất liệu bền vững và có độ kín cụ thể để có thể đặt tại ngoài trời thuận tiện. Vấn đề chống nước và chống côn trùng để đảm bảo tuổi thọ là một tiêu chí để chọn một đèn trang trí.

Màu sắc của đèn

Phối hợp màu sắc của những chiếc đèn trang trí và khu vườn của bạn là một nghệ thuật và phương cách thể hiện cá tính qua thiết kế ngôi nhà của bạn.

Nguồn điện của đèn

Tuy thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn kết nối với nhiều nguồn khác nhau. Mỗi loại đèn đều có ưu nhược điểm khác nhau nên việc lựa chọn thông minh là lựa chọn phù hợp nhất với tiêu chí cũng như chi phí mà mình mong muốn trả.

THIẾT KẾ NGOẠI THẤT BẰNG ÁNH SÁNG 03
nên thiết kế nguồn điện thông minh

Ngoài ra, đèn trang trí ngoại thất sử dụng  năng lượng mặt trời đang được yêu thích hiện nay nhưng có chi phi đầu tư ban đầu cao

Vị trí đặt đèn

Tùy thuộc vào tính chất của khu vườn và phong cách trang trí mà bạn đang theo đuổi mà vị trí đặt đèn trang trí sẽ khác nhau.

Những nơi mà đèn trang trí thường được lắp đặt là trên tường ngoài nhà, thân cột, đầu cột tường rào vì những vị trí này dễ dàng lắp đặt dây điện.

Tuy nhiên những vị trí ấy chỉ đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng và những vị trí dọc lối đi và trong bụi cây sẽ mang tác dụng tạo nên sự hấp dẫn cho khu vườn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *