Smartphone là một thứ không thể thiếu trong xã hội hiện nay đặc biệt là iphone với nhiều mẫu mã đẹp và bắt mắt.
Tất nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh được những sơ sót, trong đó nhiều nhất là va đập, rơi rớt điện thoại khiến cho mặt kính iphone bị vỡ.
Đối với các loại điện thoại cảm ứng thì phần bề mặt kính là thành phần quyết định khả năng sử dụng và cảm ứng có nhạy hay không của máy.
Vì biết được điều đó nên các nhà cung cấp liên tục nâng cấp các tính năng màn hình, từ đó cũng dễ hiễu tại sao chi phí thay màn hình lại cao khoảng 30% giá trị điện thoại.
Tuy nhiên trước khi thay màn hình bạn cần xác định rõ mức độ hư màn hình của máy .

Cấu tạo màn hình

Màn hình iphone cấu tạo gồm lớp kính màn hình, cảm ứng và trong cùng là lớp nền màn hình, tùy mức độ mà biết thay đến đâu.
Nếu như sau khi rớt điện thoại, nứt màn hình nhưng khả năng cảm ứng vẫn còn tốt thì có khả năng chỉ mới nứt lớp kính bên ngoài.
Còn nếu như tình trạng cảm ứng không được tốt, không nhạy như trước thì có khả năng đã bị ảnh hưởng cả ba lớp cần thay cả bộ kính iphone.

Cấu tạo màn hình
Cấu tạo màn hình

Đối với tình trạng hư lớp kính màn hình thôi thì người ta thường lựa chọn ép kính để tiết kiệm chi phí .
Tuy nhiên đối với dịch vụ này bạn cần cẩn thận có các vấn đề xảy ra trong quá trình là: bị tráo đổi linh kiện, dây sạc bị lệch khi lắp màn hình dẫn đến các lỗi của máy, mặt kình bị mờ do lớp keo không tốt ,….
Vì vậy phương thức tốt nhất vẫn là nên thay kính tại các trung tâm bảo hành iphone chính hãng để đảm bảo an toàn tuyệt đối và chất lượng tốt nhất, xứng đáng với giá tiền mà bạn đã bỏ ra.

Chính sách bảo hành

Đối với những trung tâm bảo hành chính hãng, khách hàng có thể trực tiếp xem quá trình thay kính, kính thay xong sẽ có vẻ ngoài bóng bẩy như mới.
Cùng với đó là có các tư vấn viên nhiệt tình và đội ngũ chuyên môn cao có kinh nghiệm.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Để tránh việc phải đi thay kính cường lực nhiều chúng ta cần sử dụng cẩn thận, hạn chế rớt cùng với đó là chọn cho mình những chiếc điện thoại tốt để tránh việc hư hại thêm nhiều yếu tố khác.
Để chọn được chiếc điện thoại tốt mọi người có thế tham khảo tại Làm sao để lựa chọn một chiếc smartphone tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *