Ngày lễ tết ở Việt Nam là không sao đếm hết, mùa xuân có Tết Nguyên Đán, mùa hè có Tết Đoan Ngọ, mùa đông có Tết Trùng Thập, ngày tết nào cũng nhộn nhịp theo cách riêng của nó, nhưng có lẽ ngày tết ấm áp nhất không đâu khác chính là Tết Trung Thu.

Bánh trung thu là một món ăn không thể thiếu đối với gần như mọi gia đình ở Việt Nam vào ngày tết đoàn viên này. Ngoài ra, bánh trung thu còn được chọn làm quà biếu như một vật để gửi gắm tình yêu thương.

1. Bánh trung thu kinh đô chất lượng tuyệt hảo

Qua hơn 20 năm cùng tồn tại và phát triển, Kinh Đô đã không ngừng nghỉ phát triển trong việc cải tiến chất lượng cũng như mẫu mã tạo nên cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Bánh trung thu Kinh Đô được sản xuất với nguồn nguyên liệu đã được chọn lọc để đảm bảo độ tươi ngon và bổ dưỡng, được khéo léo thành hình bởi bàn tay của người nghệ nhân giàu kinh nghiệm tâm huyết,

Kinh Đô cam kết ra đời những sản phẩm bánh trung thu ngon đầy chất lượng đến tay mọi người. Với phương châm luôn lấy người tiêu dùng làm trung tâm, không ngừng cải tiến kỹ thuậ để mang đến những sản phẩm tinh túy nhất, đó chính là chìa khóa cho sự thịnh vượng của hiệu bánh quen thuộc này.

banh-trung-thu-kinh-do

2. Hương vị bánh truyền thống

Bánh trung thu Kinh Đô được các nghệ nhân sản xuất theo mùi vị xưa, gần như nguyên bản theo hương vị của loại bánh trung thu truyền thống. Bên cạnh đó, việc làm bánh luôn tuân thủ chặt chẽ các điều kiện về an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì thế mà sản phẩm của Kinh Đô không những có được hương vị thơm ngon mà còn đảm bảo những giá trị dinh dưỡng bên trong chiếc bánh.

Cái tên Kinh Đô đã quá là quen thuộc và gần gũi với nhiều người mỗi dịp trung thu về. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết chọn thương hiệu nào để gửi gắm tình cảm của mình tới những người thân hay các đối tác, khách hàng của mình, vậy thì đừng ngần ngại mà hãy chọn Kinh Đô.

banh-trung-thu-nuong-truyen-thong

Hãy để Kinh Đô mang không khí trung thu đến từng ngóc ngách trong ngôi nhà bạn.